สายน้ำผึ้ง Blackmore รักษามงกุฎ Champion Hurdle ไว้

Rachael Blackmore และ Honeysuckle แม่ม้าไอริชผู้โดดเด่นรักษามงกุฎ Champion Hurdle ด้วยชัยชนะอันน่าประทับใจในวันแรกของเทศกาล Cheltenham ในวันอังคาร แบล็กมอร์แล่นได้ชัดเจนบนสตาร์ที่ได้รับการฝึกฝนจากเฮนรี่ เดอ บรอมเฮดเพื่อเอาชนะเอปาเตนเตแชมป์บ้านปี 2020 และคว้าชัยชนะ 15 ครั้งจากการแข่งข้ามรั้ว 15 ครั้ง ทั้งคู่ได้กลายเป็นหุ้นส่วนที่โดดเด่นในไอร์แลนด์ แม้กระทั่งการพิมพ์ภาพของพวกเขาบนแสตมป์

พวกเขาคุ้นเคยกับการสร้างประวัติศาสตร์ แบล็คมอร์เป็นจ็อกกี้หญิงคนแรกที่ชนะในปีที่แล้ว และในปีนี้ฮันนี่ซัคเคิลกลายเป็นตัวเมียตัวแรกที่ชนะการแข่งขันสองครั้ง ต่างจากปีที่แล้ว Blackmore และ Honeysuckle กลับมาพร้อมเสียงคำรามจากฝูงชนที่ทำลายสถิติในวันแรกที่มีผู้เข้าชม 68,567 คน ซึ่งถูกห้ามในปี 2021 เนื่องจากข้อจำกัดการแพร่ระบาดของ Covid-19 “เธอเป็นม้าตัวเมียที่เหลือเชื่อ” แบล็คมอร์กล่าว โดยสวมปลอกแขนสีเหลืองและสีน้ำเงินเพื่อสนับสนุนยูเครนหลังจากการรุกรานของรัสเซีย

“เธอตัดสินใจในการแข่งขันเมื่อเธอมีความสุขที่จะไปต่อ ฉันยังไม่ได้หยุดเธอจากการทำเช่นนั้น “เธอเป็นเพียงม้าตัวเมียที่เหลือเชื่อ งานที่ส่งถึงเธอที่บ้านก็ไม่น่าเชื่อเช่นกัน เฮนรี่มีทีมงานที่ยอดเยี่ยมและพวกเขาสมควรได้รับเครดิตทั้งหมดสำหรับสิ่งนี้เช่นกัน” หนึ่งในพนักงานเหล่านั้น โซอี้ สมอลลีย์ หัวหน้าสาวเดินทางถึงกับน้ำตาซึม “มีความกดดันมากมายที่ฉันรักเธอเป็นชิ้น ๆ” เธอกล่าว “วันเสาร์ทั้งวันฉันไม่รู้ว่าจะพาพวกเขามาที่นี่ไหมเพราะเรือทุกลำถูกยกเลิก เธอช่างเหลือเชื่อ”

ufabet

เดอ บรอมเฮดกล่าวว่าเขาคาดหวังเสมอว่าการไร้พ่ายจะจบลง

“เธอช่างเหลือเชื่อ มันคือเทพนิยายที่ไม่มีวันจบสิ้น ฉันมักจะเตรียมตัวให้พร้อมเสมอสำหรับเรื่องที่จะจบลง แต่มันก็ไม่เคยเกิดขึ้น” เขากล่าวกับไอทีวี “หากความปรารถนาดีและความโชคดีทั้งหมดสามารถทำให้คุณชนะการแข่งขันได้ เธอคงชนะไปนานแล้ว เพราะฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่นี่เต็มใจให้เธอชนะ “การสนับสนุนที่เราได้รับสำหรับเธอเป็นเพียงจิตใจ คุณต้องหยิกตัวเองด้วยว่าคุณโชคดีแค่ไหนที่ได้ฝึกม้าอย่างเธอ”

สำหรับเจ้าของ Kenny Alexander มันเป็นวันที่น่าจดจำที่ได้พาภรรยาของเขาไปที่ Cheltenham เป็นครั้งแรก “ถ้าวันนี้คุณไม่ประหม่า จะมีประโยชน์อะไรในการเป็นเจ้าของมัน? ฉันรู้สึกประหม่าอยู่เสมอ” เขาบอกกับ BBC “วันนี้เราได้รับการฟื้นฟูอย่างดี มันเป็นร็อคแอนด์โรล “ฉันมีภรรยาของฉันที่นี่ ครั้งแรกที่เชลท์แน่ม วันที่แสนพิเศษมาก ฉันดีใจที่ฝูงชนทั้งหมด อยู่ที่นี่ อยู่ที่นี่เช่นกัน” Honeysuckle ชนะการแข่งขันเกรดหนึ่งที่ 11 ของเธอ ยังให้แรงสนับสนุนแก่นักพนันชาวไอริชหลังจากล้มเหลวในการคว้าชัยชนะในสามเผ่าพันธุ์แรกบนการ์ด

รัฐธรรมนูญ Hill ที่ชื่นชอบร่วม 9-4 ของ Nicky Henderson ได้รับชัยชนะเหนือ 22 ที่ยาวนานเหนือ Jonbon เพื่อนร่วมทีมในพิธีเปิดงาน Supreme Novices’ Hurdle Marie’s Rock ทำให้เป็นสองเท่าสำหรับเฮนเดอร์สันใน Mares’ Hurdle โดยทำให้ Queens Brook เสียเปรียบ Edwardstone ที่ชื่นชอบคว้า Arkle Trophy ขณะที่บราซิลวิ่งไล่ Gaelic Warrior เข้าเส้นชัยอย่างน่าทึ่งไปยัง Boodles Juvenile Handicap Hurdle โดยชนะด้วยการถ่ายภาพ

“ไม่น่าเชื่อเลย ฉันโชคดีมากที่มีม้าแบบเขา” ปาเดรก โรช ครูฝึกชาวบราซิลกล่าว “เราคิดว่าเขาจะทำงานได้ดีในวันนี้ เขาพัฒนาขึ้นในทุก ๆ การวิ่งดังนั้นเราจึงมีความหวัง แต่การไปและชนะนั้นยอดเยี่ยมมาก”

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ japach.com

Releated